arsenal เปเป้คือการเซ็นสัญญาครั้งที่ 4 ของ อาเซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้

ปิดความเห็น บน arsenal เปเป้คือการเซ็นสัญญาครั้งที่ 4 ของ อาเซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้
arsenal

arsenal ในตอนเย็นของวันที่ 2 สิงหาคม อาร์เซนอลยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า กองหลังชาวโปแลนด์บิลิคเข้าร่วมดาร์บี้เคาน์ตี้ เป็นที่เข้าใจกันว่าเขาได้เซ็นสัญญากับดาร์บี้เคาน์ตี้จนถึงปี 2024 หากคุณรวมโบนัสต่างๆไว้ด้วย

ค่าธรรมเนียมการโอนของเบเลคอาจสูงถึง 10 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของดาร์บี้เคาน์ตี้ด้วย

ตั้งแต่ปี 2015 อาเซน่อล ใช้เงิน 2.4 ล้านปอนด์เพื่อซื้อ Belek ในช่วงสี่ปีที่อาร์เซนอลของเขา Belek ได้รับการปล่อยตัวหลายครั้ง และไม่เคยมีโอกาสเล่นในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้ว The Polish The star ถูกยืมตัวไปที่ Charlton อันที่จริง อูไนเอเมรี่กุนซืออาร์เซนอลเปิดเผยต่อหน้าสื่อในช่วงต้นว่า เบเลคไม่ได้อยู่ในแผนสำหรับฤดูกาลใหม่ ซึ่งจู่ๆก็ทำให้สตาร์โปแลนด์ตกเป็นเป้าหมายของหลายทีม รวมถึงเอซีมิลานแต่ท้ายที่สุดดาร์บี้เคาน์ตี้ชนะการแข่งขัน

หลังจากเสร็จสิ้นการซื้อเปเป้แล้ว arsenal ก็หวังว่าจะเสร็จสิ้นการซื้อกองหลังก่อนที่หน้าต่างโอนฤดูร้อนจะปิดลง ตามรายงานของสื่อก่อนหน้านี้อาร์เซนอลสนใจที่จะดึง เทียร์นีย์จาก Celtic และเงินทุนจากการขาย Belek ยังสามารถทำให้พวกเขามั่นใจมากขึ้นในการยื่นข้อเสนอให้กับเทียร์นีย์

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอนาคตของกัปตันทีม Koscielny ตอนนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และเขาต้องการบังคับให้ arsenal ปล่อยตัวเขาเพื่อที่เขาจะได้ย้ายไปฝรั่งเศส สำหรับการจากไปของเขา อาร์เซนอลจะมีแผนตอบสนองโดยธรรมชาติ และค่าธรรมเนียมการโอนขายเบเลคยังช่วยให้อาร์เซนอลหาเสาหลักใหม่ ในการป้องกันได้ดียิ่งขึ้น

นักเตะอาร์เซนอล หรือทีม arsenal เคยปฏิเสธโค้ชลิเวอร์พูล

นักเตะอาร์เซนอล ได้มีรายชื่อประกาศการลงนามของนิโคลัส หลังจากมีการประกาศข้อตกลง แฟนๆลิเวอร์พูลก็โวยวายบนโซเชียลมีเดียและพวกเขาบอกเป็นนัยว่าarsenalเป็นการเสียเงิน

อันที่จริง มันเป็นเรื่องปกติมากสำหรับแฟนๆ ลิเวอร์พูลที่จะมีปฏิกิริยาเช่นนี้ เพราะลิเวอร์พูลเกือบจะชนะ เปเป้ในช่วงฤดูร้อน และในที่สุดarsenalก็มาจากข้างหลัง ในขณะนี้เดลี่เมล์ยังรายงานถึงเหตุผลสำคัญที่ทำให้ เปเป้ปฏิเสธการเข้าร่วม arsenal ของลิเวอร์พูล เหตุผลหลักคือคล็อปป์ไม่สามารถรับประกันตำแหน่งหลักของเขาได้

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเปเป้ใกล้ชิดกับลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ และคล็อปป์ก็ให้ความสนใจในตัวเปเป้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในการเจรจากับเปเป้ คล็อปป์ยังชี้ให้เห็นอย่างตรงไปตรงมาว่า เขาไม่สามารถรับประกันตำแหน่งหลักของเปเป้ในทีมได้ อันที่จริงเนื่องจากการมีอยู่ของซาลาห์และอาร์โนลด์ ทำให้เปเป้ไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของลิเวอร์พูล สำหรับเปเป้นั้น คล็อปป์ไม่รับประกันตำแหน่งเริ่มต้นของเขา และในที่สุดลิเวอร์พูลก็อยู่ในการแข่งขันเพื่อเปเป้เช่นกัน

ฤดูกาลที่แล้วเปเป้ยิงไป 22 ประตูและ 11 แอสซิสต์จาก 38 เกมให้กับลีลล์ ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขา ทำให้ลีลล์คว้ารองแชมป์ลีกเอิง มูลค่า 80 ล้านยูโร ยังสร้างสถิติค่าตัวสูงสุดในทีม อาร์เซนอลล่าสุด ในคราวเดียว มูลค่าการกล่าวขวัญถึงมูลค่านี้ 8 เท่าของมูลค่าของลีลล์เมื่อเขาเข้าร่วมลีลล์ในปี 2560 เท่ากับ 10 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม สตาร์ราคาแพงรายนี้ ไม่สามารถได้ตำแหน่งเริ่มต้นที่แน่นอนในลิเวอร์พูล ซึ่งดูเหมือนว่าจะแสดงให้เห็นจากมุมมองอื่นว่า แชมเปี้ยนส์ลีกของฤดูกาลที่แล้วมีรายชื่อผู้เล่นที่เรียบร้อยมาก

ในท้ายที่สุด เปเป้ก็ประสบความสำเร็จในarsenalและกลายเป็นนักเตะที่มีความสามารถ อย่างที่เราทราบกันดีว่า เปเป้คือการเซ็นสัญญาครั้งที่ 4 ของ อาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนหน้านั้น Martinelli, Ceballos และ Saliba ได้เข้ามาร่วมทีมแล้วหลังจากเปเป้ เซลติกเทียร์นีย์มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมก่อนที่ตลาดการโอนจะปิด จากมุมมองนี้ ตัวช่วยใหม่สี่ตัวนี้เป็นส่วนเสริมที่ยิ่งใหญ่ของอาร์เซนอล และเปเป้จะกลายเป็นนักเตะที่สำคัญในแนวรุกของ arsenal ในฤดูกาลหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย

อาเซนอล ประกาศว่าเปเป้เข้าร่วมทีมด้วยค่าตัว แพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

อาเซนอล ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกได้ประกาศว่า พวกเขาประสบความสำเร็จ ในการเซ็นสัญญากับ Nicolas เปเป้กองหน้าชาวไอวอรีซึ่งจะสวมเสื้อหมายเลข 19 ข่าวอาร์เซนอล ตามรายงานของสื่ออังกฤษ  scorestimesth.com  เปิดเผยว่าทั้งสองฝ่ายลงนามในสัญญาห้าปี และค่าธรรมเนียมการโอนของ เปเป้คือ 72 ล้านปอนด์ซึ่งสร้างสถิติใหม่สำหรับค่าธรรมเนียมการลงนามของอาร์เซนอล ด้วยอันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีกรองจาป็อกบา ลูกากูและฟานไดจ์ค

อย่างไรก็ตาม arsenal  จะจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับลีลล์เป็นเวลา 5 ปี โดยดาวน์ 20 ล้านปอนด์ อาร์เซนอลประกาศอย่างเป็นทางการ เปเป้ร่วมทีมด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์แพงสุดอันดับ 4 ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกหกปีต่อมาลมกรดของผู้รักษาประตูมีมูลค่า 72 ล้านปอนด์ เปเป้เกิดเมื่อเดือนพฤษภาคม 1995 และอายุ 24 ปีในปีนี้ เขาเล่นเป็นปีกขวาบนสนาม

ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 เปเป้ถูกโอนจาก Angers ไปยัง Lille ด้วยค่าธรรมเนียมการโอน 9.1 ล้านปอนด์ในสองฤดูกาลนี้ที่ลีลล์ เปเป้พัฒนาขึ้นอย่างมากในฤดูกาลแรกของเขา เขาลงเล่น 36 เกมในลีกเอิงโดยทำได้ 13 ประตูและ 1 แอสซิสต์ ฤดูกาลที่แล้ว เขาลงเล่น 38 เกมในลีกเอิง 1 ทำไป 22 ประตู 11 แอสซิสต์ รั้งอันดับ 2 ในรายชื่อผู้ทำประตูในลีกเอิงและแอสซิสต์

อาร์เซนอลประกาศอย่างเป็นทางการว่า เปเป้ร่วมทีมค่าตัว 72 ล้านปอนด์แพงสุดอันดับ 4 ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้ว เปเป้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของลีกเอิง และสื่อฝรั่งเศสกล่าวว่าเขาเกือบช่วยให้ลีลล์คว้าแชมป์รองแชมป์ลีกได้เพียงลำพัง อาร์เซนอลพยายามซื้อซาฮาในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ อันที่จริงอัตราการทำประตูของเปเป้สำหรับทีมชาติไอวอรีนั้นสูงกว่าของซาฮา

เปเป้สามารถทำประตูได้ทุกๆ 194 นาที ในขณะที่วาฮาต้องการ 282 นาที ตลอดอาชีพค้าแข้งของเขา เปเป้ยิงได้ 196 นาทีต่อประตู อาร์เซนอลประกาศเซ็นสัญญาเปเป้ซึ่งเป็นผู้เล่นชาวไอวอรีคนที่สี่ของอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีก โดยสามอันดับแรกคือ Kolo Toure, Eboue และ Gervinho ในฤดูกาลหน้า กองหน้ากันเนอร์สซึ่งประกอบด้วยเปเป้ โอบาเมยองและลากาแซตต์จะทำให้ทั้งยุโรปตกตะลึง

ในการแข่งขันอุ่นเครื่องของสโมสรอาร์เซนอลจะพบกับอองเช่ร์ Ermeralli ทำประตูแรกให้กับ Angers, เนลสันทำคะแนนได้ โอบาเมย็องเตะบอลต่อหน้าเป้าหมายที่ว่างเปล่าและอาร์เซนอลดึง 1ต่อ1 จาก Angers อาร์เซนอลชนะจุดโทษ 4ต่อ3 และอาร์เซนอลชนะด้วยสกอร์รวม 5ต่อ4

Emery มีตัวสำรองส่วนใหญ่ในรายชื่อเริ่มต้นในเกมนี้ โอบาเมย็อง Mkhitaryan อยู่บนม้านั่ง Nkedia และผู้ช่วยใหม่ Martinelli ทั้งคู่เริ่มต้นและอดีตผู้เล่น สโมสรอาร์เซนอล Rene Adelaide อยู่บนม้านั่ง Angers ปรากฏตัว ในนาทีที่ 7 Guendouzi นำ Ermerali ลงมาในแดนหลัง Mangani เตะฟรีคิกและ Pavlovic โหม่ง

ในนาทีที่ 12 ซานตามาเรียจ่ายตรงเออร์เมราลี่เลี้ยงบอลผ่านผู้รักษาประตูมาร์ติเนซในเขตโทษ แล้วดันเข้าประตูเปล่า 1ต่อ0 อาร์เซนอลตกตามหลัง แมตช์อุ่นเครื่องพลาดประตูที่ว่างเปล่าและนักเตะคนใหม่ทำให้ อาร์เซนอล 5 ต่อ 4 แต้มเพื่อโจมตี Angers ในนาทีที่ 19 การยิงของเนลสันในเขตโทษถูกกองหลังขวางไว้

ในนาทีที่ 38 มุสตาฟี่ได้รับลูกบอลจากเพื่อนร่วมทีมจากทางซ้าย และมาร์ติเนลลี่ผงกหัวบอลที่หน้าเขตโทษและยิงออกไปนอกกรอบเล็กน้อย ในนาทีที่ 43 ซานตามาเรียยิงฟรีคิกจากด้านขวาของประตูและถูกมาร์ติเนซเซฟไว้ได้จบครึ่ง อองเช่ร์นำ arsenal 1ต่อ0 นาทีที่ 50 Guendouzi เลี้ยงบอลไปทางขวาและส่งบอล Nketia ยิงในเขตโทษเล็ก ผู้รักษาประตูสกัดบอลโดยไม่รู้ตัว เนลสันยิงเสริมจากกลางเขตโทษ